Sàn gỗ óc chó một sản phẩm lát sàn chất lượng cao

Cây gỗ Óc chó còn được gọi là cây muồng đen, là những cây gỗ được mọc tự nhiên ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Kể từ khi mà nhu cầu sử dụng gỗ để làm vật liệu trang trí, sàn gỗ óc chó được sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt là sàn gỗ óc chó tạo ra các ván sàn gỗ tuyệt đẹp ứng dụng vào việc trang trí sàn nhà theo phong cách mới.

Sàn gỗ óc chó làm được làm từ một loại gỗ quí nhóm 1 tuy nhiên không thuộc hàng quý hiếm, với đường kính thân khoảng 35 – 40 cm. Gỗ óc chó có giác màu vàng hoặc màu vàng nhạt và dày 3 đến 7 cm, có lõi màu nâu đậm, tím hay thôi màu khi gặp nước.

Bên cạnh phiên bản Óc chó Soild (là sản phẩm nguyên khối nguyên chất). Quý khách hàng còn có thêm sự lựa chọn khác đó là sàn Óc chó FJL sử dụng 100% gỗ Óc chó tự nhiên với công nghệ ghép công nghệ cao của đảm bảo về chất lượng như sản phẩm nguyên khối với giá thành ưu đãi hơn.

Sau khi sản xuất, sàn gỗ óc chó sẽ có màu nâu sẫm tự nhiên, có các vân gỗ chạy dọc theo ván sàn. Đây là màu mà đã được các nhà thiết kế ưa chuộng nhất để trang trí cho ngôi nhà. Nguyên nhân là do màu tự nhiên của loại gỗ này rất dễ trong việc kết hợp với các màu đồ dùng nội thất gỗ óc chó khác, thích hợp với không gian thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển.

san-go-oc-cho

Đặc điểm của sàn gỗ óc chó:

– Loại gỗ: gỗ óc chó tự nhiên.

– Bề dày: 15 mm.

– Chiều dài: 450/600/750/900 mm.

– Chiều rộng: 60/75/90/120 mm.

Một số ưu điểm của sàn gỗ óc chó:

– Vì gỗ Óc chó sống hoàn toàn trên núi đá nên gỗ rất cứng và khô.

– Sàn gỗ óc chó có chất gỗ đanh chắc, và vân gỗ đẹp.

– Sàn gỗ óc chó không bị nứt nẻ, cũng như không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt.

– Bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng, trẻ em, có thể ngồi hoặc ngủ trực tiếp trên sàn nhà.

– Không thải ra các loại khí độc hại.

Có thể thấy rằng sàn gỗ tự nhiên óc chó chính là một trong sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cao, mặc dù mức giá sàn gỗ có cao hơn sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên nó vẫn được giới nội thất đánh giá cao. Các ưu điểm ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên này.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *