Sàn gỗ óc chó mang lại những ưu điểm nổi bật gì cho không gian

Sàn gỗ óc chó là loại sàn gỗ tự nhiên thuộc nhóm gỗ quý thứ II và đang được lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam. Dưới đây là lý do tại sao loại sàn gỗ này lại được ưa chuộng.

Nguyên liệu sàn gỗ óc chó được sản xuất chủ yếu từ gỗ óc chó tự nhiên xuất xứ tại Lào. Do điều kiện khí hậu, đất đai tại nơi đây nên các loại sàn gỗ óc chó trồng tại Lào luôn có được độ khô, cứng , chắc – bền – đẹp. Chính bởi vậy, sàn gỗ óc chó nhận được sự tin dùng của khách hàng việt cùng sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành nội thất sàn gỗ.

Khách hàng nên chọn sàn gỗ óc chó vì các đặc tính nổi bật sau:

– Với sự hình thành và phát triển gần 20 năm, sàn gỗ óc chó là điểm nhấn đầu tiên khi chúng ta bước vào ngôi nhà.

– Sàn gỗ óc chó rất hợp với phong thuỷ người Á Đông. Sự sang trọng trong màu vàng cánh gián cùng những vân gỗ thanh lịch dễ dàng kết hợp đa dạng nhiều không gian kiến nhưng vẫn thể hiện rõ lên từng phong cách khác nhau của các kiến trúc. Đây cũng là màu rất dễ phối khi thiết kế với tất cả các đồ nội thất.

– Được sản xuất từ những thân gỗ cây óc chó nhiều năm tuổi ở các khu rừng nguyên sinh nên sàn gỗ rất cứng, chắc và bền chống mối mọt cong vênh hiêu quả thách thức mọi điều kiện khắt nghiệt, nhất là kiểu thời tiết nồm ẩm nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

– Sau khi sản xuất sàn gỗ óc chó được phủ lớp UV6 chống trầy xước, độ ẩm, nhiệt, bảo vệ sàn gỗ khỏi sự tác động của các đồ dùng nội thất khác, giữ màu sàn gỗ bền theo thời gian.

– Sàn gỗ tự nhiên óc chó có giá thành rẻ phải chăng so với nhiều loại gỗ khác trên thị trường.

– Sàn gỗ óc chó dễ lắp đặt tháo ra lắp vào dễ dàng ai cũng có thể lắp đặt được.

– Chúng ta có thể dễ dàng mua sàn nội thất gỗ óc chó ở bất cứ đâu sản phẩm có bán rộng rãi trên thị trường .

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *