Dịch vụ làm Seo sẽ giúp bạn những gì?

Mỗi một công ty cung cấp dịch vụ seo thì đều sẽ có những cách làm việc riêng, khác nhau tùy vào chiến lược và nhân sự của công ty đó, nhưng gói gọn thì vẫn là phải đưa website của bạn lên top Google thì mới thành công.

Nhưng lưu ý, bạn cần phải tìm hiểu để biết được hướng làm của công ty cung cấp dịch vụ tránh trường hợp họ làm cho  website của bạn bị Google phạt sau này. Đối với công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói thì sẽ cung cấp đầy đủ các mục sau đây:

– Lập Plan SEO: Trước khi làm điều gì thì bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Và seo cũng vậy, để tránh việc bạn đi sai hướng hoặc làm một thời gian không biết phải làm gì rồi không đạt cam kết. Việc lập một Plan SEO là việc làm hết sức cần thiết trước khi bắt tay vào làm SEO cho Website. Mỗi ngành SEO và mỗi một  Website thì sẽ có cách SEO khác nhau nên Plan SEO cũng phải thay đổi cho phù hợp nhất.

– Phân tích ngành: Tại sao không phải là phân tích từ khóa mà là phân tích ngành? Khi làm SEO thì bên cạnh việc phải đứng top từ khóa trong ngành sản phẩm dịch vụ của bạn, thì bạn cần phải có khách hàng từ danh sách từ khóa đó. Do vậy mà việc phân tích từ khóa là chưa đủ, cần phải phân tích ngành để đưa ra được hướng lựa chọn từ khóa tùy theo năng lực của công ty rồi mới bắt tay vào phân tích từ khóa.

dịch vụ seo

– Phân tích từ khóa: Sau khi tìm hiểu về ngành của bạn, thì công ty cung cấp dịch vụ Seo sẽ đi phân tích từ khóa dựa theo những kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ, lúc này vẫn cần sự hỗ trợ từ bạn để có được danh sách từ khóa chính xác và có được hiệu quả nhanh nhất phù hợp với ngành và công ty của bạn.

– Xây dựng hoặc tối ưu Website chuẩn SEO: Nếu như bạn chưa có Website thì đơn vị chúng tôi sẽ gợi ý một số gói dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO. Còn bạn đã có Web chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu website của bạn chuẩn SEO phù hợp với bộ từ khóa ở trên trước khi tiến hành SEO, việc này mất khoảng 2 tuần tùy theo mức độ lỗi của Website bạn.

– Viết bài SEO: Sau khi đã có được Website chuẩn SEO phù hợp với từ khóa công ty SEO bắt đầu tiến hành viết bài lên Website. Những bài viết phải đảm bảo được yếu tố chuẩn SEO và chuẩn Sale để khi những bài này dược lên top thì sẽ chốt được khách hàng tại đây. Phương châm của công ty dịch vụ SEO Tùng Phát là SEO không chỉ để lên top mà cần phải có khách hàng.

– Viết bài cập nhật: Mỗi ngày nhiệm vụ của công ty dịch vụ là luôn cập nhật bài viết lên Website của khách hàng. Những bài viết dạng tin tức chia sẻ kiến thức, một website SEO tự nhiên phải được cập nhật bài viết liên tục. Công việc này sẽ được bên dịch vụ SEO làm thường xuyên đảm bảo được website luôn hoạt động có bài viết cho người dùng và Google.

– Xây dựng hệ thống SEO Offpage: Trước khi thực hiện cộng việc SEO Offpage phải đảm bảo Website bạn đã hoàn thành tất cả những yếu tố bên trên. Vì nếu website bạn chưa tốt mà đi quảng cáo ra bên ngoài thì chỉ tốn thời gian mà hiệu quả không cao, nên trước khi làm việc này Tùng Phát sẽ kiểm tra website của bạn một lần nữa để đảm bảo Web chuẩn SEO. Bạn có thể tìm hiểu SEO Offpage là gì?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Website: https://tungphat.com

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *