Có nên thuê viết luận văn thạc sĩ hay không?

Khi mà tấm bằng đại học ngày nay gần như là phổ cập thì việc học lên thạc sĩ, tiến sĩ là một điểm cộng cho công việc của bạn. Và đương nhiên, bất kỳ một chương trình học nào cũng sẽ đến lúc phải làm luận văn để tốt nghiệp. Nhưng vì nhiều các lý do công việc, cuộc sống, gia đình, bạn  vừa phải làm việc ở cơ quan, vừa lo cho con cái và những mối quan hệ xã giao hằng ngày nữa, thì bạn sẽ không có đủ thời gian để nghiên cứu và hoàn thành luận văn đúng hạn được.

Và giải pháp tối ưu nhất lúc này mà bạn cần phảm đó là thuê một ai đó làm luận văn thạc sĩ giúp mình. Bạn phân vân không biết có nên thuê hay không? Khi thuê như vậy thì có ảnh hưởng gì hay không? Luận văn Panda sẽ chia sẻ giúp bạn qua bài viết sau đây:

Thuê viết luận văn có vi phạm pháp luật không?

Rất nhiều bạn boăn khoăn về vấn đề này và Luận văn Panda xin trả lời bạn là “không”. Thuê viết luận văn cũng giống như bạn đi học thêm vậy, nhờ người hướng dẫn, nhờ người hỗ trợ nghiên cứu viết luận văn thì không vi phạm gì cả. Nó chỉ vi phạm khi mà bạn sao chép giống với một bản luận của ai đó và đi nộp, gọi là đạo văn đạo ý tưởng.

luan-van-thac-si-la-gi

Thuê viết luận văn có lợi ích gì:

– Khi thuê viết luận văn bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc viết luận văn nữa. Theo như kinh nghiệm của Luận Văn Panda thì hơn 80% kiến thức và tài liệu để làm luận văn là vô bổ, nó chẳng giúp ích gì trong công việc cũng như trong cuộc sống của chúng ta cả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để làm việc và tích lũy các kiến thức có ích khác.

– Bài được thuê viết sẽ chất lượng hơn so với bài của bạn tự mình viết bởi vì những đơn vị uy tín họ sẽ có đội ngũ là các giảng viên và đã từng có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực này.

– Không sợ trễ hạn nộp: Vì đa phần các đơn vị làm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ họ đã có kinh nghiệm nhiều nên thời gian để hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn là bạn tự viết rất nhiều và nếu có góp ý từ giáo viên hướng dẫn thì cũng sẽ được điều chỉnh nhanh chóng và đúng ý người hướng dẫn hơn.

– Lợi ích về kinh tế: Luận văn Panda tin chắc rằng thay vì bạn tự làm thì thời gian đó bạn làm việc sẽ kiếm ra được ít nhất là gấp đôi so với số tiền mà bạn phải trả cho dịch vụ viết luận văn.

Đơn vị viết thuê luận văn uy tín:

Luận văn Panda
Địa chỉ: 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Số đt: 0932 091 562
Email: luanvanpanda@gmail.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *